<p>TÚI SƠ CỨU GIA ĐÌNH</p>

TÚI SƠ CỨU GIA ĐÌNH

1,245,000 VND
Hộp Sơ Cứu cho Gia đình -First Aid Kit - HOMEHộp Sơ cứu cho Gia đình gồm 23 loại với số lượng tổng gồm 65 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lau tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, gạc tiệt trùng cho mắt, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, khăn sạch, băng tam giác, mền giữ nhiệt, túi nilong sạch, gói làm lạnh tức thời, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Hộp Sơ cứu cho Gia đình nhỏ gọn nhẹ khoảng 400-500gram, có thể dễ dàng cất giữ trong gia đình. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
TÚI SƠ CỨU TRẺ EM&nbsp;
TÚI SƠ CỨU TRẺ EM 
350,000 VND
Túi Sơ Cứu mini cá nhân cho Trẻ em – First Aid Kit Europe KIDTúi Sơ cứu cho Trẻ em gồm 12 loại với số lượng tổng gồm 21 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Túi Sơ cứu cho Trẻ em rất nhỏ gọn nhẹ khoảng 100gram, có 2 quai phía sau, có thể để trong cặp táp, balo, túi xách của Trẻ em cũng như treo xe đạp. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
<p>TÚI SƠ CỨU VĂN PHÒNG&nbsp;</p>

TÚI SƠ CỨU VĂN PHÒNG 

1,555,000 VND
Hộp Sơ Cứu cho Văn phòng - First Aid Kit - OFFICEHộp Sơ cứu cho Văn phòng gồm 28 loại với số lượng tổng gồm 68 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, khăn sạch, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, gạc tiệt trùng cho mắt, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, mền giữ nhiệt, túi nilong sạch, gói làm lạnh tức thời, miếng lót phủ mặt khi thổi ngạt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Hộp Sơ cứu cho Văn phòng nhỏ gọn nhẹ khoảng 400-500gram, có thể dễ dàng cất giữ trong văn phòng. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
first aid kit - motorbike&nbsp;
first aid kit - motorbike 
470,000 VND
Túi Sơ Cứu cá nhân cho Xe máy/người lớn - First Aid Kit-BIKETúi Sơ cứu cho Xe máy/Người lớn gồm 18 loại với số lượng tổng gồm 32 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, mền sơ cứu giữ nhiệt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Túi Sơ cứu Xe máy/Người lớn gọn nhẹ khoảng 150-200gram, có thể để trong cốp xe máy, trong túi, balo. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
<p>fiRST AID KIT - car</p>

fiRST AID KIT - car

1,210,000 VND
Túi Sơ Cứu cho Xe hơi -First Aid Kit - CARTúi Sơ cứu cho Xe hơi gồm 25 loại với số lượng tổng gồm 49 món, bao gồm những vật dụng sơ cần thiết cho mục đích sơ cứu ban đầu cho người bị thương tổn như găng tay, miếng lam tẩm cồn, kéo, nhíp, gạc thấm nước, gạc không dính, băng thun quấn cầm máu, băng keo, băng dính cá nhân, băng tam giác, mền giữ nhiệt, túi nilong sạch, bộ kim chỉ nút mini, miếng lót phủ mặt khi thổi ngạt, sổ tay hướng dẫn sơ cứu CPR, Bảng hướng dẫn mục đích sử dụng từng vật dụng. Túi Sơ cứu cho Xe hơi nhỏ gọn nhẹ khoảng 300-400gram, có thể dễ dàng cất giữ trong xe hơi. Các vật dụng tiệt trùng (gạc, băng thun, v.v.) có thời gian sử dụng trong 5 năm.
COMBO kit for family 1 (1 motorbike kit + 1 children kit + 1 family kit)&nbsp;
COMBO kit for family 1 (1 motorbike kit + 1 children kit + 1 family kit) 
2,050,000 vnd
COMBO kit for family 2 (2 MOTORBIKE KIT + 1 CHILDREN KIT + 1 FAMILY KIT)
COMBO kit for family 2 (2 MOTORBIKE KIT + 1 CHILDREN KIT + 1 FAMILY KIT)
2,500,000 vnd